Bạc ắc phi dê CREATEK – Bền bỉ và tinh tế

Bạc ắc phi dê là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống chuyển hướng của xe ô tô. Nó có nhiệm vụ đỡ và xoay chuyển động ngang của bánh trước làm cho ô tô chuyển hướng và đảm bảo chiếc xe vận hành theo đúng ý muốn của người lái. Do vậy, các chỉ số an toàn phải luôn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Bạc ắc phi dê Createk là một trong số rất ít các sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về độ bền, cũng như tính ổn định mà các nhà sản xuất xe yêu cầu.

Sai số khe hở chỉ 0.17-0.25 dmm

Trong bộ ắc phi dê, ngoài vật liệu ra, các khe hở giữa các linh kiện cũng là thông số quan trọng liên quan đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm bạc, ắc và bi của Createk đều có các sai số trong phạm vi cho phép.

Khe hở nhỏ, đồng nghĩa các chi tiết ăn khớp với nhau hơn, nâng cao tính ổn định khi vận hành

Tăng độ dày của Trục ắc

Trục chính của Ắc phi dê Createk được tăng thêm về độ dày để đáp ứng một lúc hai mục tiêu: vừa gia tăng độ cứng, vừa thu hẹp khe hở giữa Trục ắc và Bạc ắc. Các sản phẩm Bạc ắc khác thường có khe hở từ 1,2dmm – 1,3dmm còn Bạc ắc của Createk khe hở chỉ còn 0.17dmm-0.25dmm.

Vòng bi đũa ép khuôn toàn phần

Các vòng bi đũa thông thường sử dụng giá đỡ vòng bi truyền thống, thích hợp cho xe thường xuyên làm việc trong môi trường thuận lợi, xe di chuyển nhanh, đường bằng phẳng, tải trọng không quá lớn.

Nhưng thực tế tại Việt Nam, môi trường làm việc của xe tải chủ yếu là những nơi có địa hình gồ ghề, di chuyển chậm, tải trọng lớn. Khi đó, sẽ phát sinh phụ tải lên bộ phận vòng bi, làm suy giảm nhanh chóng tuổi thọ của sản phẩm.

Để khắc phục nhược điểm này, Createk sử dụng vòng bi đũa ép khuôn toàn phần. Phương pháp này làm gia tăng khả năng chịu tải, nâng cao độ liên kết giữa trục và vòng bi, từ đó giúp vòng bi hoạt động tốt hơn, chống chịu tốt hơn các rung lắc. Qua đó giúp nâng cao tổng thể độ bền của toàn bộ sản phẩm.

Gia công tỉ mỉ cho từng chi tiết

Với Bạc ắc phi dê Createk, không chỉ các linh kiện chính được gia cường các đặc tính mà ngay cả những linh kiện nhỏ khác như Gioăng, Nắp che bụi, Vú mỡ (nếu có)… đều được làm vô cùng hoàn thiện đến từng chi tiết.

Với những ưu điểm kể trên, Bạc ắc phi dê Createk xứng đáng là sản phẩm đầu tiên mà các lái xe cần nghĩ đến khi quyết định thay thế cho chiếc xe của mình. Hiện tại, sản phẩm đang được An Thái phân phối tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, Quý Khách Hàng có thể tìm trên website https://anthaiautoparts.com/ hoặc thông qua Hotline: 0913.340.686