TIN TUYỂN DỤNG MỚI

TIN TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ

ĐẾN VỚI AN THÁI, BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Với tôn chỉ “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, An Thái luôn tâm niệm rằng sức mạnh tập thể chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. An Thái xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trong chuyên môn, tâm huyết trong công việc và đồng lòng với đồng nghiệp bằng các chính sách:
– Đảm bảo quyền lợi và bình đẳng đối với toàn thể Người lao động.
– Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn.
– Tổ chức các hoạt động tập thể như teambuilding, cùng tham gia các dự án xã hội, góp phần gia tăng giá trị của mỗi cá nhân và tổ chức.
– Xây dựng môi trường gắn kết giữa Người lao động bằng việc thành lập CLB Bóng đá An Thái, CLB Pickleball An Thái, tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên An Thái cùng nhau tham gia các giải đấu hấp dẫn, tăng tình đoàn kết và tinh thần trách nhiệm giữa Người lao động với nhau.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

người an thái nói về an thái

Công ty luôn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng cho nhân viên. Những khóa học và buổi tập huấn thường xuyên giúp tôi cập nhật kiến thức mới và phát triển nghề nghiệp. Chế độ đãi ngộ và phúc lợi của công ty được đánh giá cao, từ mức lương cạnh tranh đến các chế độ bảo hiểm và phúc lợi khác.

Nguyễn Đức Linh / Nhân viên vận hành

Nhân viên tại nhà máy tự hào khi được làm việc cho một công ty có uy tín và danh tiếng trong ngành cơ khí ô tô. Tôi cảm thấy vinh dự khi được làm việc tại đây, tạo ra các sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại.

Nguyễn Văn Tuấn / Nhân viên nhà máy

TIN TỨC NỘI BỘ

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA AN THÁI NGAY HÔM NAY

Liên hệ ngay