NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHỤ TÙNG Ô TÔ

Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Quy trình quản lý chất lượng

Nhà máy sản xuất tăm bua và Tổ hợp nhà xưởng với diện tích 20.000 m2, nằm tại vị trí đắc địa gần Hà Nội, Hải Phòng, được trang bị công nghệ đúc tự động và máy CNC tiên tiến nhất thế giới với công suất hàng năm lên đến hơn 7.000 tấn.

Sản phẩm: Đa dạng phục vụ đúng chuẩn với nhu cầu của thị trường.

Nguyên vật liệu được dùng để sản xuất:
– HT250 là tiêu chuẩn được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, ô tô và xây dựng với sự kết hợp giữa công đoạn đúc tốt, độ bền kéo cao và khả năng gia công dễ dàng.
– Với tiêu chuẩn HT250, việc sử dụng nguyên vật liệu đầu vào kết hợp các nguyên vật liệu quý hiếm như Carbon (C), Silicon (Si), Mangan (Mn) đóng vai trò quan trọng cấu thành lên chất lượng của sản phẩm, trong đó:
+ Carbon tăng tính đúc, độ cứng, và khả năng chống mài mòn.
+ Silicon thúc đẩy quá trình graphit hóa, tăng tính đúc và khả năng chống oxi hóa.
+ Mangan đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát sự tạo thành các hợp chất có hại như Sulfide (MnS) và ảnh hưởng đến cấu trúc kim loại nền.

Công nghệ trong sản xuất
Máy tiện CNC hiện đại nhất thế giới, sử dụng phần mềm FANUC là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả trong việc gia công tăm bua ô tô. Với khả năng lập trình và điều khiển chính xác của hệ thống FANUC, máy tiện CNC có thể thực hiện các quá trình gia công phức tạp với độ chính xác cao, đảm bảo kích thước và hình dạng của tăm bua đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Được thiết kế để hoạt động liên tục và tự động hóa cao, máy tiện CNC giúp tăng năng suất, giảm thiểu lỗi sản xuất và đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng sản phẩm.
Nhờ vào sự linh hoạt và hiệu suất vượt trội của phần mềm FANUC, quá trình gia công tăm bua trở nên nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp ô tô.

Chính xác – An toàn – Tin cậy
Chúng tôi cam kết về độ chính xác trong mọi hoạt động của mình, từ khâu thiết kế, kỹ thuật, sản xuất đến khâu thí nghiệm và R&D, với mục tiêu hướng tới sự hoàn hảo để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, cung cấp sự an toàn và độ tin cậy cho khách hàng khi vận hành xe.

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY