PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ BỀN VỮNG

Với tôn chỉ “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, An Thái luôn tâm niệm rằng sức mạnh tập thể chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. An Thái xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trong chuyên môn, tâm huyết trong công việc và đồng lòng với đồng nghiệp bằng các chính sách:
– Đảm bảo quyền lợi và bình đẳng đối với toàn thể Người lao động.
– Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn.
– Tổ chức các hoạt động tập thể như teambuilding, cùng tham gia các dự án xã hội, góp phần gia tăng giá trị của mỗi cá nhân và tổ chức.
– Xây dựng môi trường gắn kết giữa Người lao động bằng việc thành lập CLB Bóng đá An Thái, CLB Pickleball An Thái, tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên An Thái cùng nhau tham gia các giải đấu hấp dẫn, tăng tình đoàn kết và tinh thần trách nhiệm giữa Người lao động với nhau.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA AN THÁI

– Công bằng và minh bạch
– Đoàn kết và sẻ chia
– Mức thu nhập cạnh tranh và phúc lợi cao
– Lộ trình thăng tiến rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách và phát triển bản thân
– Công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng và triển khai hiệu quả
– Môi trường làm việc thân thiện và nhân văn, cơ sở vật chất hiện đại

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

– Quỹ học bổng Bean’s Foundation được thành lập dành cho con em cán bộ nhân viên An Thái, mang đến cho các con nhiều cơ hội tiếp xúc với các nền giáo dục hiện đại hơn. Chúng tôi tin rằng việc chăm sóc và giáo dục trẻ em là đầu tư cho tương lai, là nền tảng để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
– Xây dựng và tặng những ngôi nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
– Nuôi các cháu bé gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khi cả bố và mẹ không còn khả năng lao động.
– Hàng năm, vận động toàn thể cán bộ nhân viên của An Thái tham gia hiến máu tình nguyện nhằm giúp đỡ kịp thời cho hàng ngàn bệnh nhân đang điều trị.
– Hỗ trợ hàng tháng cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình, là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc cho các cháu trẻ mồ côi và các hoàn cảnh đơn thân không nơi nương tựa.