GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ Ô TÔ AN THÁI là doanh nghiệp có giá trị trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phụ tùng ô tô hàng đầu Việt Nam.

Thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 1992 tại Tỉnh Thái Bình, An Thái tập trung phát triển lĩnh vực phân phối phụ tùng xe ô tô với các thương hiệu chiến lược bao gồm Antek, X-Power.LXĐ và XCBB.LXĐ.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là đơn vị được các tập đoàn lớn như Foton, Weichai, Yuchai, Sinotruk, Createk, vv…ủy quyền phân phối và bảo hành phụ tùng ô tô chính hãng. Hiện công ty đang cung cấp hơn 30.000 linh kiện phụ tùng từ xe tải nhẹ 500kg đến xe tải nặng trên 70 tấn của các dòng xe Trung Quốc, Nhật, Mỹ cho hơn 100 đại lý trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở mô hình phân phối linh kiện phụ tùng, An Thái còn phát triển sang lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô tại Việt Nam, trung tâm sửa chữa và đại tu ô tô, trung tâm đăng kiểm xe cơ giới và dịch vụ thương mại.

TẦM NHÌN CỦA AN THÁI

Trở thành tập đoàn phụ tùng ô tô hàng đầu Việt Nam với tầm ảnh hưởng thế giới.

SỨ MỆNH CỦA AN THÁI

TIẾN BƯỚC BỀN VỮNG CÙNG CON NGƯỜI VIỆT

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm chất lượng quốc tế, dịch vụ thương mại đẳng cấp và phù hợp với thị trường.

Đối với đối tác và khách hàng: Đảm bảo tối ưu hóa quyền lợi của các đối tác cũng như các khách hàng, đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển bền vững giữa các bên.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Nâng cao tinh thần “Dám nghĩ dám làm dám nhận trách nhiệm” tạo điều kiện phát triển năng lực và cải thiện thu nhập cho cán bộ công nhân viên.

Đối với xã hội: Thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội bằng cách hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội, tích cực đóng góp sức lực vào các hoạt động hướng đến cộng đồng, hướng đến xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – An Thái luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp đồng hành cùng lợi ích của nhân viên, của đối tác, của khách hàng và của xã hội, để cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững và thành công trường kỳ của An Thái.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

An Thái hiện đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 100 đại lý. Không chỉ dừng ở đó, An Thái còn mở rộng hệ thống kênh tiêu thụ ra thị trường quốc tế.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

1. SẢN XUẤT PHỤ TÙNG Ô TÔ

Nhà máy sản xuất tăm bua và Tổ hợp nhà xưởng với diện tích 20.000m2, nằm tại vị trí đắc địa gần Hà Nội, Hải Phòng, được trang bị công nghệ đúc tự động và máy CNC tiên tiến nhất thế giới với công suất hàng năm lên đến hơn 7.000 tấn.

Sản phẩm: Đa dạng phục vụ đúng chuẩn với nhu cầu của thị trường.

Nhà máy sản xuất tăm bua An Thái được đặt tại vị trí chiến lược gần thành phố Hà Nội, được trang bị hệ thống đúc tự động và máy móc CNC tiên tiến. An Thái chuyên sản xuất Tăm bua cho các loại xe tải của Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản, với công suất hàng năm đạt 60.000 chiếc. Sản phẩm được sản xuất để đáp ứng yêu cầu của thị trường ô tô Bắc Mỹ và trên cả toàn cầu.

Hệ thống phân phối:

Với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, đặc biệt là sự hợp tác với công ty TBP Auto – Đơn vị phân phối độc quyền của An Thái cho các sản phẩm Tăm bua ở thị trường nước ngoài, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo. An Thái không chỉ tự hào với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn tự tin vào khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính chính xác:
Chúng tôi cam kết duy trì tính chính xác trong mọi khía cạnh hoạt động, từ khâu nghiên cứu & phát triển, thiết kế sản phẩm đến khâu sản xuất, thử nghiệm và đưa ra sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo để đảm bảo các sản phẩm Tăm bua có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.

Tính an toàn và độ tin cậy:

Chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sản phẩm Tăm bua đối với sự an toàn của xe, do vậy, với tiêu chí chất lượng hàng đầu và sự khắt khe trong từng quy trình sản xuất, chúng tôi luôn đề cao mức an toàn và độ tin cậy cao nhất trong từng sản phẩm, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

2. NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG Ô TÔ

Các thương hiệu chiến lược bao gồm Antek, X-Power.LXĐ và XCBB.LXĐ. Mỗi thương hiệu phục vụ cho các dòng xe khác nhau, thương hiệu Antek phục vụ cho dòng xe tải Trung Quốc, thương hiệu X-Power.LXĐ được sản xuất dùng cho dòng xe đầu kéo Mỹ và thương hiệu XCBB.LXĐ dùng cho dòng xe Nhật. Sự đa dạng về sản phẩm và cam kết đảm bảo về chất lượng đã giúp An Thái trở thành đơn vị phân phối phụ tùng ô tô hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của An Thái đều đáp ứng các tiêu chí sau:

– Đạt tiêu chuẩn lắp ráp và chất lượng sau sửa chữa.

– Công nghệ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến.

– Sản phẩm đồng bộ.

– Tối ưu trong mọi địa hình.

– Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

3. TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ ĐẠI TU Ô TÔ

Với tổng diện tích 2.500m2, Trung tâm sửa chữa và đại tu ô tô được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn 5S cùng với trang thiết bị hiện đại như:

– Buồng sơn sấy tiêu chuẩn Châu Âu.
– Hệ thống pha màu và vật liệu sơn chính hãng.
– Thiết bị kéo nắn khung xe, thiết bị hàn hiện đại.
– Hệ thống kiểm tra phanh, hệ thống treo và hiệu chỉnh góc lái.
– Máy kiểm tra khí xả động cơ, máy thông xúc kim phun, máy chỉnh đèn pha, máy cân bằng lốp, v.v.
– Máy chẩn đoán đa năng và chuyên dụng.
– Các phần mềm tra cứu phụ tùng, sửa chữa chuyên nghiệp.

Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả của An Thái đã được khẳng định bằng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Dịch vụ chất lượng tại Trung tâm sửa chữa và đại tu ô tô An Thái chính là văn hóa kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức và phong cách phục vụ hiện đại, tất cả sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

4. TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 17-02D là đơn vị trực thuộc Cục đăng kiểm Việt Nam, tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN: ISO 9001.

Đây là dự án được An Thái thực hiện theo chủ trương xã hội hóa công tác đăng kiểm xe cơ giới của Nhà nước nhằm huy động tiềm năng, nguồn vốn của xã hội đầu tư cho hoạt động kiểm định; đáp ứng nhu cầu kiểm định do tăng trưởng phương tiện; giảm bớt gánh nặng cho ngân sách nhà nước; nâng cao chất lượng kiểm định và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho chủ phương tiện, tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh.

Với tổng diện tích 20.000m2 bao gồm các công trình nhà kiểm định, khu văn phòng, nhà xe và các hạ tầng giao thông, sân bãi và cây xanh. Trong đó, khu nhà kiểm định xe được lắp đặt các thiết bị kiểm tra và hầm kiểm tra gồm 02 dây chuyền kiểm định, đáp ứng tối đa lên tới 140 lượt xe/ngày.

Chính sách chất lượng

– Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, dụng cụ kiểm tra và cơ sở vật chất đã được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm chuẩn đảm bảo đúng quy định.
– Hệ thống máy tính đã được nối mạng nội bộ và nối mạng với Cục đăng kiểm Việt Nam; Hệ thống camera chụp ảnh, camera giám sát hoạt động 24/7
– Duy trì và thường xuyên cải tiến, nâng cấp, đáp ứng đầy đủ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và nhu cầu đăng kiểm thực tế.
– Đội ngũ đăng kiểm viên bề dày kinh nghiệm, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.
– Giải quyết kịp thời các phản ánh, khiếu nại của khách hàng đúng theo quy định.
– Luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tính chính xác kết quả kiểm định.

5. DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI

Khách sạn và Nhà hàng An Thái có vị trí lý tưởng nằm ngay trung tâm thành phố Thái Bình. Một tổ hợp bao gồm 2 khu Nhà hàng và Khách sạn nằm riêng biệt, quy mô diện tích trên 5.000m2. Với những tiện nghi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Khách sạn và Nhà hàng An Thái luôn là một điểm đến lý tưởng cho mọi du khách thập phương.

SẢNH CHỜ & PHÒNG NGHỈ

Khách sạn 4 tầng với 39 phòng, trong đó có 6 phòng VIP. Lối thiết kế kiến trúc Châu Âu, không gian lịch sự, sạch sẽ, thông thoáng và dịch vụ phòng hoàn hảo luôn làm hài lòng khách hàng.

PHÒNG HỘI NGHỊ

Phòng hội nghị Khách sạn An Thái được xem như là địa điểm thuận lợi nhất cho những buổi gặp mặt giao lưu, có khả năng phục vụ hơn 300 khách. Kiến trúc sang trọng và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng song hành cùng các Quý Khách Hàng để làm nên những buổi hội nghị thành công nhất.

NHÀ HÀNG

Điểm nhấn của nhà hàng chính là sự đa dạng với phong cách phục vụ và tinh tế trong từng món ăn. Không gian rộng rãi, sang trọng; kết hợp hài hòa ẩm thực đa dạng từ Á-Âu, nhà hàng An Thái xứng đáng là một nơi lý tưởng để thưởng thức những bữa tiệc ấm cúng cho các Quý khách thập phương.

BẰNG CHỨNG NHẬN

HOẠT ĐỘNG TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

GREEN