Phó Tổng giám đốc Công ty Cơ khí Ô tô An Thái Lương Hương Giang vừa được bầu làm Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Thái Bình.
Mới đây, thông báo về vị trí Phó Chủ tịch khóa mới đã được Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình công bố vào ngày 06/03/2024.
Theo đó, chị Lương Hương Giang, Uỷ viên BCH Hội DNT Thái Bình, Trưởng ban Truyền thông và Đào tạo Hội, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH An Thái sẽ giữ chức Phó chủ tịch Hội DNT Thái Bình khoá IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Trong thời gian qua, với vị trí là Trưởng ban Truyền thông và Đào tạo Hội, chị Lương Hương Giang đã có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển chung của Hội. Những chương trình Hội thảo về Xây dựng doanh nghiệp, Chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh doanh với sự tham gia của những diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã thổi một làn gió mới trong Cộng đồng DNT Thái Bình.
“Trong bối cảnh nền kinh tế chung đang còn nhiều khó khăn, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt đến từ các doanh nghiệp Quốc tế, tôi cho rằng sự đoàn kết, hỗ trợ nhau, trao đổi kinh nghiệm là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Thái Bình. Với tư cách là Phó Chủ tịch Hội, tôi sẽ cống hiến sức trẻ, sáng tạo, quyết tâm để có thể nhân rộng hơn các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo của các Hội viên, gắn kết chặt hơn nữa sự hợp tác nội khối, nhằm hướng đến một cộng đồng Doanh nghiệp Trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết”, chị Lương Hương Giang chia sẻ.
Trong năm 2023, Hội doanh nhân trẻ Thái Bình và chị Lương Hương Giang triển khai rất nhiều các hoạt động có giá trị thiết thực, tạo tiếng vang lớn trong Cộng đồng doanh nghiệp như: tổ chức các giải thể thao của Hội, series chương trình Cafe doanh nhân, các Hội thảo, Talkshow dành cho Doanh nhân…
Tuy chỉ mới tham gia Hội doanh nhân trẻ Thái Bình trong thời gian ngắn, nhưng chị Lương Hương Giang được ghi nhận luôn năng nổ, sáng tạo và được đánh giá cao trong các hoạt động Hội Doanh nhân trẻ TP trong nhiệm kỳ qua.
Với sự nỗ lực phấn đấu trong công việc cũng như trong các hoạt động của Hội nhiều năm qua, cùng với đó là sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Hội, tin tưởng rằng chị Giang nói riêng và Công ty Cơ khí Ô tô An Thái nói chung sẽ tiếp tục cống hiến cho công việc và phong trào để góp sức cùng Hội Doanh nhân trẻ phát triển ngày một vững mạnh hơn nữa.