Đèn pha CREATEK cho xe Howo, sự nâng cấp toàn diện

Xe tải Howo là một trong những dòng xe tải thông dụng nhất tại Việt Nam, vì vậy thường xuyên cải tiến, nâng cấp để dòng xe Howo ngày càng phù hợp với thực tế sử dụng là điều mà các nhà sản xuất luôn hướng tới.

Một trong những bộ phận thường xuyên được nâng cấp trên xe Howo chính là bộ đèn pha. Bộ đèn pha không chỉ có tác dụng tôn thêm vẻ ngoài mà quan trọng hơn còn là hệ thống chiếu sáng, giúp xe lưu thông an toàn khi trời tối hoặc thời tiết xấu. Riêng với xe tải Howo, môi trường hoạt động của xe có thể là các công trường, mỏ, hoặc đi dài ngày; nên bộ đèn pha ngoài khả năng chiếu sáng tốt còn phải đáp ứng yêu cầu về độ bền, chống bám bụi, chống thấm nước.

Đèn pha của Createk là một trong số ít những sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt mà còn cao hơn các yêu cầu kể trên.

1. Sử dụng hệ thống bóng đèn của Philips

Philips là một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ chiếu sáng, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Philips luôn luôn đáp ứng hoặc vượt trội hơn các công ty khác về độ sáng, độ bền và cả tính thẩm mỹ.

Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm của Philips cho đèn pha Createk là lựa chọn không thể nào tốt hơn. Đây được xem là một bước tiến lớn của Createk, làm gia tăng độ sáng của đèn tốt hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường.

2. Chụp đèn bằng nhựa PC

Xe tải Howo thường xuyên hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt. Đèn pha nằm ở phía trước của xe nên phải chịu sự tác động rất lớn như bụi, đất đá… nên ngoài khả năng chiếu sáng tốt, đèn pha còn phải đáp ứng được sự tác động của môi trường.

Để giải quyết bài toán này, đèn pha Createk đã sử dụng nhựa PC để làm chụp đèn bên ngoài. Nhựa PC là loại nhựa kỹ thuật được chế tạo có độ trong suốt không thua gì thủy tinh; nhưng độ bền cao hơn 250 lần cùng khả năng chịu va đập tốt.

Với chụp đèn bằng nhựa PC, các điều kiện kể trên đều được đáp ứng, lái xe hoàn toàn không còn lo lắng tình trạng bóng đèn pha bị xuống cấp nhanh chóng, bị xước hoặc bị nứt, vỡ mà không rõ lý do.

3.Khả năng chống thấm hoàn hảo từ bộ đôi công nghệ tiên tiến

Các loại đèn pha thông dụng có điểm yếu là thường xuyên bị hấp hơi nước. Việc hấp hơi nước vào trong đèn khiến giảm khả năng chiếu sáng và tuổi thọ sử dụng.

Với đèn pha Createk, điểm yếu này đã được khắc phục bằng cách kết hợp nhiều biện pháp tiến tiến khác nhau.

  • Đầu tiên là điểm nối giữa thân đèn và mặt đèn được bịt kín bằng một lớp gioăng cao su silicone cùng chất kết dính cô đặc RTV. Gioăng cao su có thể chịu nhiệt độ từ -60 độ C ~ 300 độ C và cũng có thể giãn nở. Như vậy,  xe dù có hoạt động dưới môi trường như thế nào thì lớp gioăng cao su này vẫn đảm bảo độ kín của chao đèn.

  • Thứ hai, Lỗ thông hơi của đèn pha Createk sử dụng màng PTFE cao cấp. Đây là một trong những vật liệu tốt nhất để chống ăn mòn trên thế giới, với các đặc tính như kín, bôi trơn cao, không dính, cách điện, khả năng chống lão hóa tốt và chịu nhiệt độ tuyệt vời.

Để khẳng định độ kín nước của đèn Createk sau khi nâng cấp, nhà sản xuất đã cho ngâm bộ đèn vào thùng nước trong 5 phút, kết quả cho thấy không có một giọt nước nào thấm được vào trong bộ đèn.

Thí nghiệm trên đã khẳng định chất lượng của bộ đèn pha Createk và đây thực sự là một lựa chọn tốt nhất dành cho mọi chiếc xe Howo.

  •  Các Model xe tải tương thích: Howo
  • Mã quốc tế: WG9719720001 (L), WG9719720002 (R)
  • Mã An Thái: 093.0262 (L), 093.0261 (R)

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, Phòng Bán Hàng hoặc Hotline: 0913.340.686