An Thái tự hào kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thị xã, 20 năm xây dựng & phát triển TP Thái Bình

Tối ngày 30/6, tại Quảng Trường Thái Bình, UBND tỉnh Thái Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thị xã (30/6/1954 – 30/6/2024), 20 năm xây dựng và phát triển thành phố Thái Bình (30/6/2004 – 30/6/2024) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

70 năm giải phóng, 20 năm xây dựng và phát triển – Thành phố Thái Bình đã thay đổi ngoạn mục!

Sau 70 năm giải phóng, 20 năm xây dựng và phát triển, thành phố Thái Bình đã có sự phát triển vượt bậc. Bằng sự cố gắng, nỗ lực, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thái Bình đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, tạo nền tảng vững chắc để phát triển thành phố giai đoạn mới.

Từ một thị xã nhỏ bé, Thái Bình đã mở rộng lên hơn 6.800 ha với dân số trên 250.000 người. Không gian đô thị phát triển không ngừng với 19 đơn vị hành chính, hạ tầng kinh tế – xã hội được đầu tư nâng cấp. Năm 2003, Thái Bình trở thành đô thị loại III, đến năm 2013, đô thị loại II, và hiện nay, cơ bản đạt các tiêu chí hạ tầng của đô thị loại I.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã nỗ lực đạt được nhiều thành tựu, tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới.

Kinh tế thành phố không ngừng mở rộng, khẳng định vị trí đầu tàu trong sự phát triển kinh tế của tỉnh. Đến năm 2023, tổng giá trị sản xuất đạt trên 50.000 tỷ đồng, chiếm 25% tổng giá trị sản xuất toàn tỉnh; thu ngân sách nhà nước đạt trên 3.000 tỷ đồng, chiếm 30% thu nội địa của tỉnh. Hạ tầng đô thị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, tăng cường tính kết nối. Các khu đô thị, công viên hiện đại được xây dựng, hoàn chỉnh hạ tầng xã hội và kỹ thuật.

Văn hóa – xã hội luôn được quan tâm, là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Công tác quân sự, quốc phòng được tăng cường, an ninh chính trị và trật tự xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở được củng cố và nâng cao chất lượng, hiệu quả.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu và những thành tựu mà thành phố đã đạt được. Đồng thời Đồng chí cũng nhấn mạnh: “Đây chính là cơ sở để vận động nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp nỗ lực vươn lên, thi đua ra sức xây dựng và phát triển thành phố bằng hành động, việc làm và kết quả cụ thể, góp công, góp sức đưa thành phố Thái Bình trở thành đô thị giàu đẹp, văn minh, có bản sắc riêng”.

An Thái – Tự hào là một phần trong lịch sử phát triển của thành phố Thái Bình

Công ty An Thái luôn tự hào vì đã góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của thành phố Thái Bình. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, An Thái đã từng bước chuyển mình và phát triển bền vững, tạo ra nhiều công ăn việc làm, cải thiện đời sống người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

An Thái tự hào về những thành tựu đã đạt được và đồng hành cùng thành phố Thái Bình, chung tay xây dựng một thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển mạnh mẽ.

Nhân dịp kỷ niệm này, Công ty An Thái xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để cùng thành phố Thái Bình chuyển mình, thay đổi và phát triển, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)