Hội DNT Thái Bình và Công ty An Thái tổ chức “Giải Pickleball Doanh Nhân Trẻ Thái Bình mở rộng toàn quốc năm 2024”

Trong hai ngày 29 và 30/6, tại Công viên 30/6 (Thành phố Thái Bình), Hội DNT Thái Bình và Công ty An Thái đã tổ chức thành công Giải đấu Pickleball Doanh Nhân Trẻ Thái Bình mở rộng toàn quốc năm 2024 tranh cup Doanh Nhân Trẻ – Anh Thái.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm giải phóng thị xã Thái Bình và 20 năm xây dựng và phát triển thành phố Thái Bình, Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình và Công ty An Thái đã tổ chức giải Giải Pickleball 2024 tranh cúp Doanh Nhân Trẻ – An Thái.

“Giải đấu Pickleball Doanh Nhân Trẻ Thái Bình mở rộng toàn quốc năm 2024 tranh cup Doanh Nhân Trẻ – Anh Thái” là một hoạt động thể thao ý nghĩa, không chỉ tạo nên sân chơi lành mạnh, tăng cường sức khỏe cho các Doanh nhân, cán bộ công nhân viên Thái Bình, mà còn mở ra các cơ hội giao lưu, hợp tác, gắn kết cộng đồng Doanh nhân để cùng nhau phát triển bền vững.

Với ý nghĩa rất thiết thực, Giải đấu đã thu hút gần 300 vận động viên tham gia, tranh tài ở 6 nội dung với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Các vận động viên đến từ các CLB Pickleball trên khắp địa bàn và một số các tỉnh bạn, có thể kể đến như CLB Pickleball Điện Lực, CLB Pickleball An Thái, CLB Pickleball Bắc Giang, CLB Pickleball Hà Nội, Hải Dương… Đây đều là các câu lạc bộ có phong trào Pickleball phát triển mạnh, duy trì hoạt động tập luyện và thi đấu thường xuyên.

Trong hai ngày thi đấu, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự điều khiển công tâm của tổ trọng tài, các trận thi đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

Kết quả, nội dung Thi đấu đôi nữ mở rộng trình 4.7, chức vô địch thuộc về CLB Lạng Sơn, Thi đấu đôi trình 5.1, chức vô địch thuộc về CLB Hải Dương, Thi đấu đôi trình 5.6, CLB An Thái đã giành chức vô địch.

Giải Pickleball 2024 lần đầu tiên được Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình và Công ty An Thái đồng tổ chức, qua đó thúc đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, giao lưu giữa hội viên Hội Doanh nhân trẻ với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham gia giải đấu lần này, Công ty TNHH Cơ khí Ô tô An Thái không chỉ đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ Thái Bình trong việc tổ chức, mà còn cử hơn 11 vận động viên tham dự giải. An Thái đã chứng tỏ được sự phát triển mạnh mẽ của phong trào và chất lượng vận động viên rất cao, với 6 nội dung thi đấu, trong đó có 1 chức vô địch, 2 giải nhì và 3 giải ba.

Sự thành công ở giải lần này sẽ là tiền đề để giải đấu “Pickleball doanh nhân trẻ Thái Bình mở rộng toàn quốc năm 2024 tranh cúp Doanh nhân trẻ – An Thái” trở thành giải đấu Pickleball chất lượng cao, được tổ chức thường niên nhằm mang lại những giá trị to lớn cho cộng đồng.

Cùng xem video giới thiệu giải đấu “Pickleball doanh nhân trẻ Thái Bình mở rộng toàn quốc năm 2024 tranh cúp Doanh nhân trẻ – An Thái”

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp của Hội DNT Thái Bình và Công ty An Thái cùng các đơn vị và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên, Giải Pickleball Doanh Nhân Trẻ Thái Bình mở rộng toàn quốc năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đây không chỉ là sân chơi giúp nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể chất mà còn gắn kết, thắt chặt mối quan hệ với các doanh nhân tại tỉnh Thái Bình.

Phát huy những giá trị này, hy vọng trong thời gian tới, Hội DNT Thái Bình và Công ty An Thái sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng nhau thực hiện những hoạt động thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ, đồng thời củng cố thêm mối quan hệ gắn kết giữa An Thái và cộng đồng doanh nhân Thái Bình.