Chương trình khuyến mãi: “Lọc siêu chất – Quà hết nấc”

Công ty TNHH An Thái chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Lọc siêu chất – Quà hết nấc” dành cho hai nhãn hiệu lọc cao cấp là Antek và Createk.

Mùa kinh doanh đã đến rồi! Quý 2 hằng năm được xem là một trong những thời điểm kinh doanh quan trọng nhất trong năm, là cơ hội tuyệt nhất để các Đại lý có thể bứt phá doanh thu và tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. 

Xuất phát từ thực tế và mong muốn được hỗ trợ Quý Đại lý gia tăng mạnh mẽ hơn nữa doanh thu cùng lợi nhuận, Antek đã lên kế hoạch triển khai chương trình khuyến mãi với tên gọi “Lọc siêu chất – Quà hết nấc”.

Trong thời gian từ 7h30 ngày 01/6/2024 đến 17h30 ngày 30/6/2024, Quý Đại lý đặt mua 10 Lọc dầu hoặc lọc nhớt sẽ được tặng kèm 01 Lọc cùng loại, sản phẩm áp dụng cho cả hai nhãn hiệu Antek và Createk. Theo đó chỉ cần Quý Đại lý lên đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi kèm lọc quà tặng ngay trong đơn hàng và gửi đến quý vị trong thời gian sớm nhất. 

Hai nhãn hiệu lọc kể trên đều được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH An Thái, do vậy tất cả sản phẩm trong chương trình bao gồm hàng tặng đều là sản phẩm chính hãng, có chất lượng đạt tiêu chuẩn lắp ráp, độ bền cao và sử dụng các loại giấy lọc cao cấp.

Chương trình “Lọc siêu chất – Quà hết nấc” chắc chắn sẽ tạo ra thêm lợi nhuận cho Quý Đại lý, đồng thời tạo điều kiện để Quý vị có thể giới thiệu các sản phẩm có chất lượng cao đến với các garage, lái xe. 

Quý Đại lý vui lòng lưu ý, các quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc khấu trừ vào trong giá trị của đơn hàng. Chương trình chỉ áp dụng cho các đơn hàng diễn ra trong thời gian quy định, những đơn hàng đặt trước hoặc sau thời gian trên sẽ không được áp dụng. 

Quý Đại lý vui lòng xem chi tiết chương trình trong thông báo hoặc liên hệ với Bộ phận kinh doanh của An Thái để được giải đáp đầy đủ.