AN THÁI tham dự triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Ô tô Automechanika tại Hồ Chí Minh

An Thái tham dự triển lãm Quốc tế Công nghiệp Ô tô – Xe máy và Phụ trợ tại thành phố Hồ Chí Minh (Automechanika HCM 2024), diễn ra từ ngày 20 – 22/6/2024. Qua đó, An Thái thể hiện được quyết tâm chiếm lĩnh thị phần, tạo tiền đề để vươn mình ra các thị trường quốc tế trong tương lai.

Đến với triển lãm lần này, An Thái lựa chọn gian trưng bày A001 trong khuôn viên của Trung tâm triển lãm SECC. Tại đây, An Thái trưng bày đa dạng hoá sản phẩm phụ tùng các loại, trải đều ở các nhóm phụ tùng ôtô.

Các sản phẩm của An Thái đều đạt tiêu chuẩn cao, mẫu mã bắt mắt và được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả những đặc điểm này giúp mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, an tâm khi sử dụng.

Gian hàng của An Thái tại Automechanika HCM 2024
Gian hàng của An Thái tại Automechanika HCM 2024

Đến với gian trưng bày, quý khách hàng không chỉ được trực tiếp cảm nhận những ưu điểm của sản phẩm mà cùng với đó là sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật của An Thái.

Bà Lương Hương Giang, Phó tổng giám đốc An Thái, cho biết: Đến với triển lãm, An Thái tự hào là đơn vị được các tập đoàn lớn như Foton, Weichai, Yuchai, Sinotruk, Createk, vv…ủy quyền phân phối và bảo hành phụ tùng ô tô chính hãng. An Thái luôn đa dạng hóa những sản phẩm với công nghệ mới, chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đặc biệt năm nay, An Thái mở rộng sản xuất tăm-bua cho các dòng xe Mỹ, Nhật và Trung Quốc, mang lại giá trị cao cho ngành phụ tùng ô tô”.

Automechanika 2024 là triển lãm thường niên vô cùng uy tín cho ngành xe máy, ô tô và công nghiệp phụ trợ với sự tham gia của hơn nghìn doanh nghiệp, đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Định hướng của An Thái không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà sẽ hướng đến xuất khẩu ra các thị trường châu Á như Indonesia, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Lào. Hiện tại, An Thái phát triển nhà máy sản xuất tăm-bua với công suất hơn 60.000 sản phẩm/năm tại khu công nghiệp Liên Hà Thái, tỉnh Thái Bình.

Gian hàng của An Thái đã sẵn sàng để chào đón các vị Khách quý đến tham quan
Gian hàng của An Thái đã sẵn sàng để chào đón các vị Khách quý đến tham quan.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh đem cung ứng các sản phẩm có chất lượng hàng đầu cùng nâng tầm dịch vụ bán hàng, An Thái đã không ngừng sáng tạo, thay đổi và nâng cấp, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng về một tương lai phát triển bền vững.

Thông tin triển lãm:

⏰ Thời gian: 20 – 22/06/2024

🏨 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

📮 Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

🗳 Gian hàng An Thái: AA01