Tưng bừng chào đón “Ngày vàng Đùm cầu MAT”

Công ty TNHH Cơ Khí Ô tô An Thái hân hạnh ra mắt nhóm sản phẩm phụ tùng thương hiệu MAT và đặc biệt đầy đủ các linh kiện dùng cho các dòng xe Howo, với chất lượng tầm trung, trung cao, lắp ráp và giá thành cạnh tranh, cùng với đó là chương trình khuyến mãi “Ngày vàng đùm cầu MAT” cực kỳ sôi động.

Công ty TNHH Cơ khí Ô tô An Thái kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, luôn phát triển và cùng An Thái đạt được nhiều thành công. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, thương hiệu An Thái hân hạnh được ra mắt nhóm sản phẩm phụ tùng ô tô mới với thương hiệu MAT, với gần 1.000 mã phụ tùng ô tô. 

Đùm cầu MAT
Đùm cầu MAT

Đây là thương hiệu phụ tùng chủ đạo của An Thái trong những năm tới, các sản phẩm mang thương hiệu MAT sẽ nhắm đến nhóm phụ tùng có chất lượng tầm trung, lắp ráp với giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, các sản phẩm MAT sẽ cung cấp đầy đủ phụ tùng dành cho các dòng xe HOWO. 

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý đại lý Chương trình khuyến mãi Ngày vàng Đùm cầu MAT”, diễn ra trong 01 ngày, từ 7h30 đến 17h30 ngày 27/06/2024.

Chương trình khuyến mãi

Chi tiết chương trình, Quý Đại lý vui lòng xem trong thông báo hoặc liên hệ với Bộ phận kinh doanh của An Thái để được giải đáp đầy đủ.

Thông tin Liên hệ

  • Phòng Bán Hàng/Đại diện kinh doanh tại khu vực
  • Hotline: 0827.821.821

Rất cảm ơn Quý Đại lý đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của An Thái trong thời gian qua.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ Ô TÔ AN THÁI