Với phương châm “Luôn cải tiến – Tạo an toàn – Vững điểm tựa – Chắc tương lai”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, những dịch vụ cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là lý do nền tảng An Thai Zalo OA được ra đời.

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ khí Ô tô An Thái xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, vạn sự như ý và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách Hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Cơ khí Ô tô An Thái là doanh nghiệp tiên phong chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô Trung Quốc chất lượng cao, đi kèm với dịch vụ hậu mãi chu đáo không chỉ ở lãnh thổ Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn thế giới.

Với phương châm “Luôn cải tiến – Tạo an toàn – Vững điểm tựa – Chắc tương lai”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, những dịch vụ cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trên cơ sở đó, Công ty TNHH Cơ khí Ô tô An Thái trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng phương thức hoạt động mới của An Thái trên Zalo OA. Đây là một kênh đặc biệt được đưa vào sử dụng nhằm cải thiện và nâng cao hơn trong việc hỗ trợ Quý Khách Hàng như trả lời những thắc mắc của Quý Khách Hàng về sản phẩm, dịch vụ, cũng như cập nhật các chương trình khuyến mãi, các tin tức quan trọng liên quan đến An Thái nói chung và ngành nghề phụ tùng ô tô nói riêng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: marketing@www.anthaiautoparts.com.

Một lần nữa, Công ty TNHH Cơ khí Ô tô An Thái xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách Hàng.

Trân Trọng!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời