“03 Ngày vàng Phụ tùng MAT: Bắt trọn ưu đãi – Tiết kiệm tối đa”

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về phụ tùng chất lượng đang ngày càng gia tăng trên thị trường, An Thái đã triển khai chương trình “Ngày vàng Phụ tùng MAT: Bắt trọn ưu đãi – Tiết kiệm tối đa” áp dụng cho toàn bộ sản phẩm phụ tùng mang thương hiệu MAT.

Trong suốt thời gian qua, An Thái đã luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Tiếp nối thành công này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu thương hiệu MAT – thương hiệu phụ tùng của các dòng xe HOWO chất lượng tầm trung, trung cao, lắp ráp với giá thành cạnh tranh, với gần 1.000 mã phụ tùng.

Từ ngày 01/7/2024 đến hết ngày 03/7/2024, Quý Đại lý khi lên đơn hàng đối với các sản phẩm phụ tùng mang thương hiệu MAT sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 4%.

Theo ghi nhận của An Thái, nhu cầu về sử dụng các sản phẩm phụ tùng chất lượng đang ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, chương trình khuyến mãi “Ngày vàng Phụ tùng MAT: Bắt trọn ưu đãi – Tiết kiệm tối đavới mục tiêu tạo điều kiện để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm phụ tùng có chất lượng. Đồng thời, qua chương trình sẽ tạo thêm động lực giúp các Đại lý của An Thái gia tăng doanh số.

Giới thiệu Sản phẩm phụ tùng MAT

Các sản phẩm phụ tùng MAT đã về đến kho của An Thái và sẵn sàng gửi đến tất cả các Quý Đại lý trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, Quý Đại lý hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian nhận hàng, cũng như đa dạng các mã phụ tùng.

Quý Đại lý tìm hiểu thông tin chi tiết của chương trình qua văn bản thông báo chính thức hoặc giải đáp từ nhân viên kinh doanh. 

Kính chúc Quý Đại lý trên mọi miền Tổ quốc sức khoẻ và thành công. 

Thông tin Liên hệ

  • Phòng Bán Hàng/Đại diện kinh doanh tại khu vực
  • Hotline: 0827.821.821

Rất cảm ơn Quý Đại lý đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của An Thái trong thời gian qua.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ Ô TÔ AN THÁI